ดาวน์โหลด House Chores APK สำหรับ Android

House Chores

Siren’s Domain

Patreon

แอปที่เชื่อถือได้ 

ดาวน์โหลด House Chores APK สำหรับแอนดรอยด์ เกมจำลอง 3 มิติสำหรับผู้ใหญ่ที่มีหลายเรื่องราวและการตัดสินใจในการจีบกับสาวสวยในเรื่อง ดาวน์โหลดฟรี ปลอดภัยได้ที่นี่

เกี่ยวกับเกม House Chores APK

เกม House Chores เป็นเกมจำลอง 3 มิติสำหรับผู้ใหญ่ที่คุณจะได้รับบทเป็นนักศึกษาสุดไร้เดียงสาที่จะต้องย้ายไปอยู่กับแม่เลี้ยงและสาวสวยคนอื่น ๆ ที่เป็นแขกที่มาเยี่ยมและสร้างความวุ่นวาย นักศึกษาต้องพยายามจีบสาว ๆ หลายคาแรคเตอร์เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ให้ไปถึงจุดที่คุณต้องการ

ในส่วนของเรื่องราวของเกม house chores apk ภาษาไทยนั้น จะเริ่มต้นเมื่อคุณค้นพบว่าตอนนี้คุณอาศัยอยู่กับผู้หญิงอีกสองคนที่แสนสวยเซ็กซี่ คุณมองหาโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์กับเธอ ผู้เล่นจะต้องเลือกความต้องการของตัวเอง เกมจะถามคุณว่าคุณต้องการอะไร ซึ่งการตัดสินใจทั้งหมดของคุณจะส่งผลโดยตรงกับตอนจบ

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ House Chores APK

สำหรับในส่วนของฟีเจอร์ที่น่าสนใจนั้นค่อนข้างจะโดดเด่นและแตกต่างจากเกมอื่น ๆ โดยมีคุณสมบัติดังนี้

● เรื่องราวของเกม

โครงเรื่องของ House Chores APK สำหรับแอนดรอยด์ที่เน้นความสนใจของผู้อ่านไปที่นักศึกษาวิทยาลัยที่อาศัยอยู่กับสาวงามสามคน

● การโต้ตอบระหว่างตัวละคร

ผู้เล่นสามารถปรับแต่งวิธีการเล่นเรื่องราว และสามารถโต้ตอบกับตัวละครแต่ละตัวได้ตลอดเวลา

● กราฟิกที่สวยงาม

กราฟิกของ House Chores APK มีฉากหลังทางประวัติศาสตร์ที่สวยงามและแบบอักษรที่เหมือนอนิเมะ ทุกสถานที่นั้นน่าทึ่งแม้ว่าจะเป็นการจำลองที่สามารถโต้ตอบได้ ทุกอย่างในเขตเมืองได้รับการพัฒนาอย่างดี

● เมนูที่ควบคุม

การควบคุมเกมนั้นทำงานได้ง่าย ผ่านเมนูมีคำสั่งต่างๆ รวมถึง Backlog, Save, Reload, Menu, Skip และ Auto นอกจากนี้ยังสามารถจัดการการกระทำได้โดยการแตะที่หน้าจอ

วิธีการดาวน์โหลดเกม House Chores APK

ขั้นตอนที่ 1: คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลด House Chores APK เวอร์ชันล่าสุดบนหน้าเว็บของเรา

ขั้นตอนที่ 2: ผู้ใช้เครื่องแอนดรอยด์ต้องทำการเปิดใช้งานไม่ทราบแหล่งที่มา: แอปพลิเคชันบุคคลที่ 3 คุณต้องเปิดใช้งานการตั้งค่าแหล่งที่มาที่ไม่รู้จักก่อนจึงจะสามารถติดตั้งได้ คุณจะไม่สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันของบริษัทอื่นบนแอนดรอยด์ได้หากไม่เปิดใช้การตั้งค่าแหล่งที่มาที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: รอสักครู่เพื่อให้แอปดาวน์โหลด House Chores APK

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากดาวน์โหลดเสร็จให้ทำการติดตั้งแอปลงบนอุปกรณ์แอนดรอยด์

ขั้นตอนที่ 5: เป็นอันเสร็จสิ้นเล่นเกม House Chores apk free download นี้ได้ทันที

บทสรุปสำหรับเกม House Chores

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นเกมจำลองและชื่นชอบเกมสไตล์จีบสาวแบบกุ๊กกิ๊กที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ผู้เล่นท้าทายไปกับการแก้ไขปริศนาและการตัดสินใจให้ดีที่สุด คุณจะได้ Flirt กับสาวใหญ่ที่ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน และสาว ๆ คนอื่น ๆที่สามารถย้ายเข้ามาเมื่อไหร่ก็ได้ เกมมีกราฟิกที่สวยงามสำหรับสาว ๆ สุดเซ็กซี่ที่จะทำให้หัวใจของนักเรียนสุดไร้เดียงสาของคุณเต้นแรง

Download Now !

ดาวน์โหลดเกมสุดเซ็กซี่ House Chores APK สำหรับแอนดรอยด์ของคุณได้แล้วที่นี่ ปลอดภัยและไม่มีค่าใช้จ่าย